BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE LÁI XE

19/03/2024

Để mở rộng dịch vụ, tạo sự thuận tiện cho khách hàng, cùng với lợi thế về chuyên môn, cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn. MPH triển khai Dịch vụ khám sức khỏe lái xe để phục vụ cho người dân có nhu cầu trên địa bàn và khu vực lân cận.

Với lợi thế về chuyên môn, cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn. Dịch vụ khám sức khỏe lái xe tại MPH sẽ là nơi tin cậy cho quý khách có nhu cầu khám sức khỏe lái xe trên địa bàn và khu vực lân cận.

-         Khám thật, kết quả thật

-         Quy trình nhanh chóng, đúng quy định, kết quả chính xác

-         Liên thông dữ liệu giấy khám sức khỏe điện tử trên Cổng dịch vụ Công Quốc gia.

Có thể là đồ họa về bản đồ và văn bản

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LÁI XE TẠI MPH

• Bước 1: Xuất trình Căn cước công dân, ảnh 4x6 nền xanh (chụp không quá 06 tháng). Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu giấy chứng nhận sức khỏe, dán ảnh
  • Bước 2: Đóng phí trọn gói tại quầy thu ngân Khu khám Dịch vụ (350.000đ)
  • Bước 3: Lấy mẫu xét nghiệm
  • Bước 4: Khám các chuyên khoa: Tâm thần - thần kinh, Mắt, Tai mũi họng, Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa (đối với nữ), … theo hướng dẫn của nhân viên y tế
  • Bước 5: Quay về Phòng Khám Sức khỏe để chờ trả hồ sơ * hoặc đăng ký trả hồ sơ qua Bưu điện/ Zalo

NHỮNG LƯU Ý KHI KHÁM SỨC KHỎE LÁI XE BẠN CẦN BIẾT

• Giấy tờ tùy thân rõ ràng, còn thời hạn sử dụng
  • Ảnh chân dung đúng kích thước và chụp không quá 6 tháng
  • Bạn không cần nhịn ăn, có thể khám bất cứ lúc nào trong thời gian khoa khám hoạt động (sáng 7h -12h, chiều 13h -15h)
  • Không nên uống rượu, bia, đồ uống có cồn trước 5 ngày tính đến ngày khám
  • Không sử dụng chất gây nghiện như cocain, nước uống tăng lực, thuốc cảm cúm có codein… bởi những tác nhân trên sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xét nghiệm.

Kết quả khám sức khỏe lái xe được đẩy lên cổng cơ sở dữ liệu quốc gia bắt đầu triển khai từ ngày 01/01/2023 theo công văn số 7586 ngày 30/12/2022 của Bộ Y tế.

THỜI GIAN HOÀN TẤT HỒ SƠ KHÁM SỨC KHỎE

• Khám sức khỏe cá nhân: trong vòng 90 phút kể từ khi kết thúc khám sức khỏe, trừ trường hợp phải khám hay xét nghiệm bổ sung theo yêu cầu của người khám sức khỏe.
  • Khám sức khỏe tập thể theo hợp đồng: theo thỏa thuận đã ghi trong hợp đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe cho người lái xe tại MPH, bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 0888.015.777 hoặc 02743535777 ( bấm phím 109) sẽ có nhân viên tư vấn tận tình chu đáo.

--------------------------------------------------------------------------

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước