DỊCH VỤ PHÒNG BỆNH NỘI TRÚ CHUẨN KHÁCH SẠN, TIỆN NGHI VÀ NHIỀU LỰA CHỌN

benhvienmyphuoc.vn

DỊCH VỤ PHÒNG BỆNH NỘI TRÚ CHUẨN KHÁCH SẠN, TIỆN NGHI VÀ NHIỀU LỰA CHỌN

DỊCH VỤ PHÒNG BỆNH NỘI TRÚ MPH

Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng chuyên môn và đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại để việc điều trị đạt hiệu quả cao, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước rất quan tâm đến không gian và điều kiện điều trị, chăm sóc sức khỏe của người bệnh thông qua dịch vụ điều trị nội trú theo mô hình Bệnh viện khách sạn, đảm bảo mang lại sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng cho người bệnh và thân nhân.

Phòng bệnh nội trú có đầy đủ trang thiết bị hiện đại: tivi, tủ lạnh, điều hòa, wifi… với thiết kế từ 01 đến 10 giường, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người bệnh. Người bệnh sẽ được cung cấp đầy đủ vật dụng thiết yếu hàng ngày như bàn chải + kem đánh răng, nước suối, khăn tắm,....
 
Phòng bệnh VIP (Phòng Deluxe) được thiết kế mô hình phòng nghỉ riêng biệt với đầy đủ tiện ích, giường cho thân nhân, mang lại cho người bệnh cảm giác như đang ở nhà của mình, song song đó là quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp để người bệnh có thể hưởng thụ dịch vụ y tế chất lượng cao.
 
Không gian hành lang và các khu vực chờ sạch đẹp, văn minh đảm bảo môi trường điều trị thoải mái, giúp người bệnh giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong quá trình điều trị.