Khoa Phẫu Thuật GMHS

benhvienmyphuoc.vn

Khoa Phẫu Thuật GMHS

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Gây mê hồi sức là một chuyên khoa giúp cho người bệnh trải qua cuộc phẫu thuật, thủ thuật mất đi cảm giác đau trong trạng thái ngủ mê hoạc gây tê trường hợp người bệnh vẫn còn tỉnh. Trong và sau phẫu thuật, thủ thuật, người bệnh sẽ được Bác sĩ và điều dưỡng gây mê hồi sức theo dõi sát sao, chăm sóc chu đáo, điều trị kịp thời để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Các bác sĩ gây mê MPH được đào tạo và huấn luyện theo đúng chuyên ngành gây mê hồi sức. Họ chuyên chăm sóc và theo dõi bệnh nhân trong các ca phẫu thuật, cũng như xử lý các tình huống cấp tính có thể xảy ra ở phòng săn sóc đặc biệt ICU, giúp bệnh nhân kiểm soát cơn đau trong mọi tình huống.

Phó khoa: BÁC SĨ CKI PHAN ĐÌNH ĐỊNH

Điều dưỡng trưởng: ĐÀO THỊ NAM

CƠ SỞ VẬT CHẤT - TRANG THIẾT BỊ

Tất cả phòng mổ đều được trang bị các máy móc hiện đại và phương tiện hỗ trợ tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu biểu như:

Khu vực phẫu thuật 

Khu vực phòng mổ của bệnh viện tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất về vệ sinh cũng như kiểm soát và phòng chống nhiễm khuẩn. Phòng vô trùng trung tâm phối hợp hỗ trợ  khu vực phẫu thuật và đảm bảo thực hành quốc tế tốt nhất về vô trungf, chống nhiễm khuẩn và xử lý dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật, đem lại hiệu quả phòng và điều trị bệnh tối ưu cho người bệnh.

Khoa chăm sóc tích cực

Tại khoa chăm sóc tích cực, với hệ thống trang thiết bị giám sát và hỗ trợ sự sống hiện đại, các bác sĩ gây mê hồi sức phối hợp cùng bác sĩ chuyên khoa khác giúp cải thiện tỷ lệ sống của người bệnh, đem đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc cũng như giảm đau tốt nhất 

HOẠT ĐỘNG TẠI KHOA

Đội ngũ các bác sĩ gây mê hồi sức và điều dưỡng viên của bệnh viện luôn túc trực 24/7 nhằm đảm bảo tất cả người bệnh được chăm sóc tốt nhất trước, trong và sau phẫu thuật hoặc thủ thuật.

Gây mê cho phẫu thuật thường quy

Gây mê cho phấu thuật cấp cứu Gây mê, gây tê trong nội soi

Giảm đau trong chuyển dạ

Giảm đau hậu phẫu (giảm đau sau phẫu thuật)

 ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN 

Duy trì và phát huy tốt các kỹ thuật gây mê, gây tê hiện tại

Đào tạo và phát triển theo hướng chuyên khoa đối với điều dưỡng dụng cụ

 -----------------------------------------------------------

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

§  Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, Tp.Bến Cát, Bình Dương.

§  ĐT: 0274.3553.777  Fax: 0274.3553.659

§  ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115

§  Website: https://benhvienmyphuoc.vn/

§  Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc/