Khám sức khỏe định kỳ

benhvienmyphuoc.vn

Khám sức khỏe định kỳ

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên không chỉ để ổn định lực lượng sản xuất; tăng năng suất làm việc mà còn đảm bảo hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Vậy cần thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên như thế nào cho đúng theo quy định, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đồng thời đảm bảo cho nhân viên có một chế độ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao là nỗi lo âu của nhiều doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu “Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ” tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước (MPH)

Với mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn làm cho nhân viên (người lao động) có thể mắc phải một số loại bệnh như cột sống, tật khúc xạ, hô hấp,…do tính chất công việc đặc thù của từng vị trí. Nhằm tăng cường lợi ích của việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp, MPH đã thiết kế gói khám phù hợp với từng độ tuổi, giới tính, tiền sử gia đình cũng như gói khám các yếu tố nguy cơ để giúp khách hàng có được sự an tâm lâu dài nhất trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Các quy định liên quan khám sức khỏe định kỳ:

Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh: Khám sức khỏe định kỳ theo danh mục qui định tại Thông tư 14/2013/TT-BYT.

Đối với các cơ sở chế biến thực phẩm: Khám sức khỏe định kỳ theo danh mục qui định tại Quyết định số 21/2007/BYT

Với hơn 15 năm đồng hành cùng doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ người lao động, MPH đã nhận dược sự tin tưởng của rất nhiều cơ quan ban ngành, doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho khách hàng cũng như mang lại những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết gói khám theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại đảm bảo công tác khám và chẩn đoán hiệu quả và chính xác nhất.
  • Hồ sơ khám sức khỏe được phân loại, thống kê, kết luận chi tiết theo Quyết định 1613/BYT
  • Kết quả khám và các kết quả xét nghiệm chi tiết sẽ được tổng hợp và gửi về doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.
  • Sau khi có kết quả khám sức khỏe, MPH sẽ tổ chức buổi tư vấn và hướng dẫn điều trị trực tiếp cho từng cá nhân tại doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
  • MPH sẽ linh động tổ chức đoàn khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tại doanh nghiệp tùy theo nhu cầu và số lượng người lao động của doanh nghiệp

MPH tin rằng với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, “khám thật – kết quả thật”, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp tạo nên những giá trị tuyệt vời vì sức khoẻ của người lao động. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Doanh Nghiệp tận nơi với chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất.    

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp 

Gói khám cơ bản theo TT14-BYT

 

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline 0274. 3553. 749 để được tư vấn dịch vụ.

-----------------------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

§  Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.

§  ĐT: 0274.3553.777  Fax: 0274.3553.659

§  ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115

§  Website: https://benhvienmyphuoc.vn/

§  Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc/