Khoa Y học cổ truyền và Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Khoa Y học cổ truyền và Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

GIỚI THIỆU CHUNG
Khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là một chuyên khoa thực hiện khám chữa bệnh theo Y học Cổ truyền kết hợp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với mục đích mang đến những lựa chọn tốt nhất cho người bệnh.

Khoa không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn trang thiết bị và nhân sự, tất cả nhằm mục tiêu hướng tới sự hài lòng người bệnh. Ngoài ra, khoa còn phối hợp với các khoa lâm sàng khác nhằm hỗ trợ tập Vật lí trị liệu tại giường.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
Với phương châm "tận tâm, tận lực, trách nhiệm" cán bộ viên chức trong khoa luôn tận tâm với công việc, hết lòng vì người bệnh, tinh thần thái độ phục vụ tốt, niềm nở, ân cận, chu đáo. Khoa Y Học Cổ Truyền và Phục hồi chức năng của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước luôn tự tin veef đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ người bệnh ân cần, tập thể khoa luôn đoàn kết, giữ gìn môi trường làm việc thân thiện, sạch, đẹp. Chúng tôi tin rằng, quý khách sẽ nhận thấy sự khác biệt trong phong cách phục vụ khám chữa bệnh và chất lượng điều trị.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

Khoa Y học Cổ truyền sẽ thực hiện các thủ thuật chuyên khoa tại phòng tiêu chuẩn riêng biệt, với đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn như:

• Máy điện xung bằng các dòng giao thoa
• Máy điện châm kết hợp nhiều dòng
• Giường kéo dãn cột sống (máy kéo tự động)
• Giường kéo dãn cột sống (máy cơ)
• Máy siêu âm trị liệu
• Máy quang châm 2 đầu, 10 đầu
• Máy massage cầm tay
• Cùng nhiều dụng cụ tập vận động khác.

HOẠT ĐỘNG TẠI KHOA
• Điện châm
• Chiếu hồng ngoại
• Kỹ thuật kéo nắn cột sống
• Kỹ thuật di động khớp
• Xoa bóp, bấm huyệt điều trị bệnh
• Điện xung bằng các dòng giao thoa
• Kéo dãn cột sống
• Quang châm (laser châm)
• Tập vận động thụ động
• Tập vận động hô hấp
• Siêu âm trị liệu

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa.

Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE 0888 015 777 của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.

-----------------------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

·      Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.

·         ĐT: 0274.3553.777  Fax: 0274.3553.659

·         ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115