GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

benhvienmyphuoc.vn

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

Tự hào là thành viên của Tổng Công ty Becamex IDC, BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC (MPH) bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên vào ngày 27 tháng 09 năm 2007, với quy mô 150 giường bệnh.

Từ 02/09/2014, Bệnh viện đưa vào hoạt động giai đoạn II là Tòa nhà 07 tầng quy mô 489 giường, 16 chuyên khoa và 08 phòng chức năng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Sau hơn 15 năm hoạt động, bệnh viện đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được các doanh nghiệp, người dân địa phương và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện hoạt động với đầy đủ các chuyên khoa (khoa Khám bệnh, Hồi sức cấp cứu, Nội, Ngoại, Chấn thương chình hình, Sản, Nhi, Thận nhân tạo, Tai mũi hong, Mắt, Răng hàm mặt, YHCT & Phục hồi chức năng,...)

Bệnh viện được thiết kế hiện đại, thông thoáng, bố trí các khu vực khám chữa bệnh khoa học,...mang đến một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, sang trọng và văn minh.

Tất cả các phòng bệnh nội trú được thiết kế đầy đủ nội thất và tiện ích nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người bệnh. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hiệu quả nhất.

 Bên cạnh đó, MPH còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín hàng đầu thế giới, bảo đảm mang lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Một số trang thiết bị nổi bật:

-  Hệ thống trang thiết bị Khoa xét nghiệm hiện đại & đạt an toàn sinh học cấp 2.

-  Hệ thống chụp cộng hưởng từ Mri 1,5 Tesla

-  Hệ thống cắt lớp điện toán CT-Scanner Revolution 128 lát cắt

-  Hệ thống chụp CT siemens xoắn ốc đa lát cắt

-  Hệ thống phòng mổ hiện đại

-  Hệ thống lọc máu thận nhân tạo

-  Máy tán sỏi ngoài cơ thể

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước luôn không ngừng nâng cao và phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi cam kết mang chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất đến cho khách hàng với tiêu chí Ân cần - Nhanh chóng - An toàn.

-----------------------------------------------------------

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước