DỊCH VỤ CĂN TIN – BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

DỊCH VỤ CĂN TIN – BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

Căn tin Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (MPH Tea & Coffee House) mang đến cho thực khách sự trải nghiệm thú vị với không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ cùng cảm giác thư giãn, ấm áp.

MPH Tea & Coffee house được vận hành và quản lý trực tiếp bởi Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, phục vụ nước uống và các bữa ăn (sáng, trưa, chiều) cho người bệnh, người nhà người bệnh, đối tác, khách vãng lai và nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện.
Trung bình mỗi ngày, MPH Tea & Coffee house phục vụ khoảng 500 suất ăn, với tiêu chí:

• Hợp khẩu vị: các món ăn được chế biến theo công thức riêng, phù hợp với khẩu vị và sức khỏe.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: Từ 06h00 sáng đến 17h00, tất cả các ngày trong tuần

HÌNH THỨC CUNG CẤP:

1. Người bệnh nội trú: cung cấp suất ăn tại phòng bệnh
  2. Đối tượng khác: khách hàng chọn món và thanh toán, nhận suất ăn tại quầy.

THỜI GIAN CUNG CẤP SUẤT ĂN

• Bữa sáng: 06h30 – 10h00
  • Bữa trưa: 10h30 – 12h30
  • Bữa chiều: 13h30 – 17h00

THỨC ĂN

Thực đơn các món ăn sáng-trưa-chiều đa dạng, thường xuyên thay đổi.

• Sáng: cháo thịt bằm, phở bò, bánh canh giò heo, bánh mì, bún riêu, hủ tiếu thịt
  • Trưa: thịt kho trứng, sườn nướng, cá lóc kho, ba rọi kho tiêu, ếch xáo lăn, tép ram thịt, gà kho sả, cá sốt cà, đậu hủ nhồi thịt, khô dứa chiên, thịt viên sốt cà, …
  • Chiều: riêu cá chép, bò ngũ sắc, cá diêu hồng chiên, gà hấp lá chanh, nem rán, Canh cải xanh, bí đỏ, rau má, mồng tươi, rau dền, đu đủ, bầu, bí, … đặc biệt canh khổ qua nhồi thịt luôn có trong thực đơn mỗi ngày. Thức ăn mang đi được phục vụ trong khay gọn gàng, thẩm mỹ.

THỨC UỐNG

Thức uống đa dạng với các loại nước ép trái cây bốn mùa thơm ngon như nước ép cam, nước ép trái cây tươi, nước chanh dây, … Và các loại trà, cà phê, rau má đậu xanh với hương vị đậm đà, khó quên.

DỊCH VỤ PHỤC VỤ TẠI PHÒNG

• Suất ăn bệnh lý là khẩu phần ăn được cân đối, định lượng thành phần các chất dinh dưỡng đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh như đái tháo đường, rối loạn lipid, gout, suy dinh dưỡng, sau mổ, … giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, rút ngắn thời gian điều trị.
  • Điều dưỡng tại khoa điều trị sẽ tư vấn dinh dưỡng và tiếp nhận thông tin của người bệnh đặt suất ăn bệnh lý 01 lần trong suốt thời gian điều trị.

Suất ăn được giao nhận tại giường bệnh nội trú các khoa vào các khung giờ cố định (Sáng: 6h00 – 07h00; Trưa:11h00 – 12h30; Chiều:16h00 – 16h30)

NGUỒN GỐC THỰC PHẨM

Các nguyên liệu bảo đảm rõ nguồn gốc, xuất xứ từ rau, thịt, cá, … đến các gia vị, rau củ quả được nhập từ nhà cung cấp có uy tín và đạt chuẩn.Thực phẩm tươi sống, được chế biến đúng cách, đảm bảo hương vị và dinh dưỡng.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN

• Hệ thống bếp ăn hiện đại, khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm theo quy trình một chiều, ngăn nắp và sạch sẽ.
  • Thực phẩm sau khi chế biến thành phẩm, được lấy mẫu và lưu trữ trong “Tủ lưu giữ mẫu thức ăn 24H”
  • Toàn bộ nhân viên nhà ăn được kiểm tra sức khỏe định kỳ theo gói khám qui định của BYT và có giấy chứng nhận đủ sức khỏe phục vụ ngành ăn uống.

Nhân viên nhà ăn luôn mặc đồng phục bảo hộ (áo đồng phục, tạp dề, khẩu trang, …) trong thời gian làm việc nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

QUY MÔ

MPH tea & coffee house chia thành 02 khu riêng biệt, khang trang và thoáng mát tại tầng trệt khuôn viên bệnh viện (nằm đối diện Trrung tâm tiêm chủng MPH)

• Khu vực ăn dành cho người bệnh: sức chứa 100 thực khách, phục vụ cho người bệnh, khách vãng lai và đối tác bệnh viện.
  • Khu phòng ăn của nhân viên có sức chứa khoảng 50 người, là nơi nhân viên trong bệnh viện dùng bữa cùng nhau

MPH cam kết sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh nâng cao yếu tố chất lượng chuyên môn trong khám và điều trị bệnh, MPH còn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng, cơ sở vật chất, không gian xanh, đặc biệt là các tiện ích để phục vụ cho nhân viên, quí thân nhân và người bệnh một cách tốt nhất.

---------------------------------------------------------
Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước