DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

benhvienmyphuoc.vn

DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Bảo lãnh viện phí ra đời như một cây cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức hoàn thiện thủ tục giấy tờ, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính. Và ngay tại Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (MPH) đã hợp tác cùng với các công ty bảo hiểm. Triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí đã mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân khi đến điều trị tại Bệnh viện.

Bảo lãnh viện phí là gì?

Thông thường, khách hàng có thẻ bảo hiểm của các công ty Bảo Việt, Prudential, …khi đến khám bệnh tại các bệnh viện sẽ phải thanh toán trực tiếp chi phí. Sau đó, khách hàng sẽ mang tất cả giấy tờ như biên lai, bảng kê chi tiết dịch vụ, …đến công ty bảo hiểm để được chi trả lại. Đây là phương pháp truyền thống mất rất nhiều thời gian của khách hàng.

Vì vậy, MPH đã liên kết với các công ty bảo hiểm để thực hiện bảo lãnh viện phí cho khách hàng khi đến khám bệnh ngoại trú cũng như điều trị nội trú, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và để khách hàng được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cao cấp nhất tại MPH.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí:

Khách hàng không phải lấy số thứ tự và chờ đợi lâu.

Khách hàng không phải thanh toán chi phí điều trị trực tiếp vì đã được công ty bảo hiểm chi trả theo danh mục khám (khách hàng điều trị ngoại trú của bảo hiểm Manulife)

Đối với khách hàng điều trị nội trú sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh theo hạn mức trách nhiệm bảo hiểm

Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ và được tư vấn chi tiết những thắc mắc trước khi sử dụng dịch vụ.

Vui lòng liên hệ Hotline 0274 3535 777 - Ext: 1090 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ

----------------------------------------------------------- 

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC