Khoa Khám Bệnh

benhvienmyphuoc.vn

Khoa Khám Bệnh

Giới thiệu chung
Khoa khám Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú bảo hiểm y tế và dịch vụ. Đến nay, khoa đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.


Đội ngũ Bác sĩ
Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, tận tâm với người bệnh khoa khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước luôn đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân.


Cơ sở vật chất – Trang thiết bị
Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, có máy lấy số tự động đảm bảo công bằng và không chen lấn trong công tác đăng ký khám bệnh.
Hiểu được tâm lý người bệnh khi phải ngồi chờ mệt mỏi, vì thế chúng tôi lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi như máy lọc nước tự động, wifi phủ sóng toàn viện,…để giảm bớt căng thẳng cho người bệnh trong khi chờ đợi.
Bên cạnh đó, với mục đích hỗ trợ người bệnh tiếp cận với các thông tin hữu ích về y tế – sức khỏe, bệnh viện bố trí hệ thống màn hình LCD được đặt ngay tại khu chờ khám nơi có mật độ người qua lại đông đúc nhất để trình chiếu các thông tin, thông điệp truyền thông sức khỏe như các danh mục khám sức khỏe tổng quát, các gói tầm soát ung thư cổ tử cung, các video clip chia sẻ về cách phòng và điều trị các bệnh…


Các hoạt động tại khoa
Tổ chức, tiếp nhận khám và điều trị cho tất cả các đối tượng có nhu cầu khám chữa bệnh BHYT và không BHYT.
Thực hiện khám bệnh và phân lập người bệnh vào điều trị nội trú hay điều trị ngoại trú.
Tổ chức khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân, tổ chức, cơ quan, nhà máy và xí nghiệp.
Khám, cấp giấy chứng nhận xin việc làm, thi bằng lái xe…
Tổ chức tư vấn tiêm chủng và tiêm chủng.
Một số dịch vụ y tế khác.
Hãy đến với khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước để chúng tôi được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn một cách tốt nhất.
Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa.

Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE 0888 015 777 của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.

-----------------------------------------------------------

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước