LÃNH ĐẠO THỊ ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQVN THỊ XÃ BẾN CÁT ĐẾN THĂM VÀ TẶNG HOA CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

26/02/2024

Sáng 26/02/2024, nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), đoàn lãnh đạo Thị Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Thị xã Bến Cát do Ông Bùi Minh Thạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị xã Bến Cát làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.

Cùng đi có bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, ông Nguyễn Văn Đội – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã cùng các lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch UBMTTQ thị xã cùng các lãnh đạo, cán bộ của UBND Thị xã, UBND Phường Mỹ Phước, Phòng y tế Thị xã Bến Cát, Trung tâm y tế Thị xã Bến Cát.

Thay mặt đoàn, Đồng chí Bùi Minh Thạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị xã Bến Cát đã tặng lẵng hoa chúc mừng và gửi lời tri ân đến tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước vì những nổ lực, đóng góp trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân thị xã Bến Cát nói riêng và nhân dân trong tỉnh Bình Dương nói chung. Qua đó, ông cũng đã gửi lời chúc đến ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên bệnh viện nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, chúc bệnh viện có nhiều bước tiến đột phá và phát triển hơn nữa để nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Đại diện bệnh viện, BS CKI Phan Công Lý – Tổng Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Thị xã Bến Cát, các cơ quan ban ngành đã luôn quan tâm, đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể bệnh viện nhân ngày Thầy Thuốc Viêt Nam 27/02. Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước luôn đồng hành cùng sự phát triển của Thị xã Bến Cát trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động, người dân trong khu vực, cũng như luôn thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng khu vực Bắc Bình Dương. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã liên tục đầu tư nhiều trang thiết bị, triển khai nhiều kỹ thuật và dịch vụ mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để đồng hành cùng ngành y tế địa phương trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

ĐT: 0274.3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115