benhvienmyphuoc.vn

BỆNH VIỆN MỸ PHƯỚC TRIỂN KHAI TIÊM VACCINE NGỪA COVID-19 CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN

23/06/2021

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (MPH) triển khai tiêm vắc xin phòng Covid –19 AstraZeneca cho toàn thể y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện

Hôm nay, ngày 23/06/2021, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (MPH) triển khai tiêm vắc xin phòng Covid –19 AstraZeneca cho toàn thể y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện.
Cùng tiêm phòng trong đợt này còn có một số cán bộ Ủy ban nhân dân Thị xã Bến Cát và cán bộ, nhân viên của các đơn vị y tế lân cận.

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước chân thành cảm ơn CDC tỉnh Bình Dương, UBND Thị xã Bến Cát và Phòng Y Tế Thị xã Bến Cát đã tạo điều kiện để nhân viên bệnh viện được tiêm vaccine ngừa Covid-19 nhanh chóng.
Để việc triển khai tiêm vắc xin Covid-19 được an toàn hiệu quả, bệnh viện đã tổ chức khu vực tiêm chủng riêng biệt, chu đáo từ khâu tiếp nhận, đo sinh hiệu, khám sàng lọc, theo dõi sau tiêm theo đúng quy định của Bộ Y tế, và đảm bảo 5K trong việc phòng chống dịch.
Các trang thiết bị, phương tiện, kỹ thuật cần thiết phục vụ tiêm chủng cũng được chuẩn bị sẵn sàng, kỹ lưỡng, đặc biệt là việc theo dõi sát sức khỏe người được tiêm chủng.
Người được tiêm vaccine phải thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, đo mạch – huyết áp, được khám sàng lọc và khai thác kỹ các thông tin về sức khỏe như: tiền sử dị ứng, tiền sử tiêm vắc xin khác, tiền sử suy giảm miễn dịch, rối loạn đông máu… nhằm bảo đảm chỉ định đúng đối tượng và an toàn cho người tiêm.
Sau tiêm, người được tiêm vắc xin được ngồi nghỉ ngơi và có nhân viên y tế theo dõi tình trạng sức khoẻ trong vòng 30 phút để kịp thời xử trí các phản ứng sau tiêm chủng.

-------------------------------------------------------
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
ĐT: 0274-3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115
Website: https://benhvienmyphuoc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc