Tổng quan về MPH

benhvienmyphuoc.vn

Tổng quan về MPH

Tự hào là thành viên của Tổng Công ty Becamex IDC, BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC - MPH bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên vào ngày 27 tháng 9 năm 2007, với quy mô 150 giường bệnh.

Hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy, thu hút trên 1000 lượt khám/ngày được người dân địa phương và các tỉnh lân cận tin tưởng, yêu mến và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe.

 

 I. CỞ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước - MPH hoạt động với quy mô 489 giường, gồm 6 tầng với 16 chuyên khoa, 8 phòng chức năng. Thiết kế hợp lý, thoáng mát,...đã và đang mang đến một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, sang trọng và văn minh.

Với đầy đủ các loại phòng từ phòng BHYT (Khu B) 5-10 giường đến phòng dịch vụ (Khu A) 4 giường đến giường thượng hạng. Tất cả các phòng nội trú được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.

Các tiện ích đi kèm:

Tiện ích phòng khu A (Dịch vụ): Tivi truyền hình cáp, wifi, máy lạnh, tủ lạnh, khăn tắm, bàn chải, kem đánh răng,dầu gội, hệ thống gọi y tế tại giường, ghế thân nhân ngủ qua đêm, suất ăn…

Tiện ích phòng khu B (Dịch vụ): Quạt máy, máy uống nước nóng lạnh (dùng chung), suất ăn.

2. TRANG THIẾT BỊ:

Bên cạnh cơ sở hạ tầng hoàn thiện, MPH còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín hàng đầu thế giới, bảo đảm mang lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Một số trang thiết bị nổi bật:

-  Hệ thống trang thiết bị Khoa xét nghiệm hiện đại & đạt an toàn sinh học cấp 2.

-  Hệ thống chụp cộng hưởng từ Mri 1,5 Tesla

-  Hệ thống chụp CT siemens xoắn ốc đa lát cắt

-  Hệ thống phòng mổ hiện đại

-  Hệ thống lọc máu thận nhân tạo

-  Máy tán sỏi ngoài cơ thể

II. DỊCH VỤ Y TẾ VƯỢT TRỘI

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước - MPH cam kết mang chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất đến cho khách hàng thông qua các chương trình quản lý chất lượng được kiểm tra chặt chẽ bởi các đơn vị trong và ngoài bệnh viện. Ngoài ra, Bệnh viện đa Khoa Mỹ Phước  không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn, và hiệu quả trong công tác điều trị.

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước - MPH hiện đang có định hướng phát triển khu nursing-home, mô hình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, một viện dưỡng lão cao cấp theo mô hình của Nhật Bản, Hàn Quốc.

-----------------------------------------------------------

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước