Khoa Sản

benhvienmyphuoc.vn

Khoa Sản

Giới thiệu chung
Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Khoa sản chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng giúp phát hiện kịp thời các bệnh lý nên được nhiều chị em phụ nữ tin cậy và lựa chọn.

Đội ngũ Bác sĩ
Khoa sản Bệnh viện Mỹ Phước tự hào có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Hỗ trợ các bác sĩ là đội ngũ điều dưỡng và các nhân viên y tế tận tình, chu đáo.


Cơ sở vật chất – Trang thiết bị
Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ dịch vụ khám và điều trị sản phụ khoa uy tín, chất lượng. Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa tiên tiến phù hợp với từng nhu cầu của người bệnh.
• Máy siêu thai và tim thai
• Máy nội soi cổ tử cung
• Monitor theo dõi tim thai và độ gò tử cung
• Monitor theo dõi thai phụ…


Các hoạt động tại khoa
Tầm soát bệnh lý của vú và ung thư vú: Phát hiện sớm ung thư vú là một yếu tố quan trọng trong điều trị thành công căn bệnh này. Chụp nhũ ảnh kỹ thuật số là phương pháp có thể chẩn đoán ung thư vú từ rất sớm. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện phương pháp hút tế bào với kim nhỏ để sớm có chẩn đoán và điều trị các khối u trong vú.
Tầm soát ung thư cổ tử cung – nội mạc tử cung: Soi cổ tử cung và sinh thiết, chúng tôi có thể giúp phụ nữ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung trên 90% nên ung thư cổ tử cung có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn phòng ngừa và thuốc chủng ngừa ung thư cổ tử cung.
Tầm soát và điều trị bệnh phụ khoa: Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho các vấn đề phụ nữ khác, như: nhiễm trùng sinh dục bệnh lây truyền qua đường tình dục, rối loạn nội tiết tố, chảy máu bất thường, u nang buồng trứng và u xơ tử cung.
Tư vấn kế hoạch gia đình: Cung cấp dịch vụ với nhiều tùy chọn cho kế hoạch gia đình như: thuốc tránh thai, que cấy, dụng cụ tử cung.
Chăm sóc thai sản: Với sự thăm khám của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Được thực hiện các xét nghiệm cần thiết khi mang thai, giúp phát hiện sớm các bất thường nếu có của thai nhi để kịp thời có hướng xử trí phù hợp. Trong suốt quá trình nằm viên, đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ luôn có mặt 24/24 để chăm sóc và hướng dẫn gia đình chăm sóc bé.
Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa.

Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE 0888 015 777 của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.

-----------------------------------------------------------

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước