benhvienmyphuoc.vn

Lãnh đạo UBND Thị xã Bến Cát đến thăm, chúc Tết và tặng quà Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

18/01/2023

Sáng 18/01/2023, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước vinh dự được đón tiếp bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND, ông Hồ Phương Nam - UV.BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Bến Cát và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho tập thể nhân viên y tế Bệnh viện nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND Thị xã thay mặt lãnh đạo Thị xã chúc mừng những thành quả bệnh viện đã đạt được trong năm qua đồng thời ghi nhận và trân trọng những đóng góp của toàn thể nhân viên bệnh viện trong đại dịch Covid-19 và công tác chăm sóc sức khoẻ người dân địa phương. Nhân dịp Tết đến, bà Trần Thị Thảo đã chúc toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

BS CKI Phan Công Lý – Tổng Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt toàn thể nhân viên Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Trần Thị Thảo cùng đoàn lãnh đạo Thị xã đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Bệnh viện; đồng thời báo cáo tình hình hoạt động của bệnh viện trong năm 2022 và mục tiêu phát triển bệnh viện trong thời gian tới.

Chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2023, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đã xây dựng kế hoạch khám chữa bệnh trước, trong và sau Tết, công tác tổ chức đón Tết cho nhân viên y tế, cũng như tổ chức thăm hỏi các bệnh nhân còn điều trị tại bệnh viện trong những ngày Tết.

------------------------------------------------------------
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
ĐT: 0274.3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115
Website: https://benhvienmyphuoc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc