BS CKII ĐOÀN TRÍ DŨNG - Giám đốc y khoa Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước chương trình BÁC SĨ GIA ĐÌNH với chuyên đề "SỎI TIẾT NIỆU - NHẬN BIẾT VÀ ĐIỀU TRỊ"

20/12/2023

Sỏi tiết niệu là căn bệnh phổ biến và ngày càng gia tăng trong cộng đồng. Nguyên nhân vì sao gây sỏi ở đường tiết niệu, làm sao nhận biết cơ thể bị sỏi, những biến chứng thường gặp và đâu là giải pháp điều trị căn bệnh này một cách hiệu quả?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong chương trình truyền hình trực tiếp “Bác sĩ gia đình” với chủ đề: “SỎI TIẾT NIỆU - CÁCH NHẬN BIẾT VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ”. Mời quý vị và các bạn đón xem.

⏰Thời gian: 15h00 - 16h00, Thứ Sáu ngày 15/12/2023.
👨‍⚕️Khách mời: Bác sĩ Chuyên Khoa 2 ĐOÀN TRÍ DŨNG - Giám đốc Y khoa, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước Bình Dương.
☎️Điện thoại giao lưu khách mời: 0274.3844388
📱 Zalo: 0966.339279
📺Kênh phát sóng: BTV1
🔴 Livestream: Fanpage Phát thanh - Truyền hình Bình Dương, Truyền hình Bình Dương, BTV Chuyên đề; Youtube: TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG