MPH - DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN SARS-CoV-2 (COVID-19) TẠI CƠ QUAN/DOANH NGHIỆP

15/07/2021

Bên cạnh việc thực hiện test nhanh tại chỗ cho khách hàng cá nhân/ người bệnh, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đã và đang thực hiện test nhanh tại chỗ cho rất nhiều doanh nghiệp/ cơ quan có nhu cầu.

Ưu điểm của việc test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 tại doanh nghiệp:

• Quy trình nhanh chóng, thuận tiện, không mất thời gian chờ đợi
  • Doanh nghiệp chủ động được việc sắp xếp thời gian và điều động nhân sự, không ảnh hưởng nhiều đến việc sản xuất.
  • Tránh tập trung đông người khi đi lấy mẫu tại bênh viện hoặc cơ sở y tế;

MPH đảm bảo việc thực hiện quy trình lấy mẫu đúng chuẩn, an toàn và nhanh chóng
Nhân viên y tế lấy mẫu được trang bị đồ bảo hộ theo đúng quy định, được xét nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 trước khi đến thực hiện tại doanh nghiệp
Thực hiện lấy mẫu đúng chuẩn, chuyên nghiệp.
Các mẫu bệnh phẩm được thực hiện đọc kết quả đúng chuẩn trong Tủ An toàn sinh học cấp 2.
Bộ kit xét nghiệm được bộ y tế chấp thuận, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao;

Quý Cơ quan/ Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline Phòng Kế hoạch dịch vụ khách hàng 0274 3553 749 để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC
Ân cần - Nhanh chóng - An toàn