MPH - BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC ĐƯỢC BỘ Y TẾ TẶNG BẰNG KHEN "ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI TRONG NGÀNH Y TẾ GIAI ĐOẠN 2011 - 2020

19/12/2020

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước vinh dự được Thứ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, thay mặt Bộ Y Tế trao tặng bằng khen "Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện phát triển nghề Công tác xã hội trong ngành Y Tế".

Ngày 18/12/2020, tại Hội nghị Tổng kết 10 năm triển khai Đề án phát triển nghề công tác xã hội trong ngành y tế, Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước vinh dự được Thứ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, thay mặt Bộ Y Tế trao tặng bằng khen "Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện phát triển nghề Công tác xã hội trong ngành Y Tế" cho Tập thể Bệnh viện và Cá nhân BS CKI Phan Công Lý – Tổng giám đốc Bệnh viện.

Bộ Y Tế Tặng Bằng Khen cho MPH - Có nhiều thành tích xuất sắc giai đoạn 2011 - 2020

Trong thời gian qua, hoạt động của công tác xã hội hiệu quả đã góp phần giúp Bệnh viện ĐK Mỹ Phước nâng cao chất lượng phục vụ và điều trị thông qua các hoạt động tiêu biểu sau: Hướng dẫn, tư vấn giải quyết các vấn đề về công tác xã hội cho người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh; Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà người bệnh nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm; Tìm hiểu hoàn cảnh người bệnh để kịp thời vận động quyên góp cho các trường hợp khó khăn; Họp hội đồng người bệnh để lắng nghe ý kiến phản hồi của người bệnh, từ đó kịp thời giải đáp các thắc mắc cho người bệnh cũng như người nhà người bệnh; Chăm sóc sức khỏe cho hơn 30 Mẹ VNAH trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bộ Y Tế Tặng Bằng Khen cho BS.CKI Phan Công Lý giám đốc Bệnh viện - Có nhiều thành tích xuất sắc giai đoạn 2011 - 2020

Thứ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Trường Sơn trao tặng bằng khen cho BS.CKI Phan Công Lý - Tổng Giám Đốc Bệnh viện

Định hướng trong thời gian tới, MPH sẽ kết nối hợp tác với nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức để hỗ trợ cho những bệnh nhân khó khăn có hoàn cảnh đặc biệt. Song song đó, sẽ tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho sức khỏe và tinh thần của người bệnh, tăng cường công tác truyền thông để nhân viên y tế biết được vai trò, nhiệm vụ của ngành công tác xã hội là giúp đỡ cho người bệnh, là cầu nối giữa hệ điều trị và bệnh nhân.

Đại diện Bệnh viện cùng chụp hình lưu niệm với Thứ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Trường Sơn.

-------------------------------------------------------
ĐT: 0274.3553.777 Fax: 0274.3553.659