benhvienmyphuoc.vn

CHI BỘ CTCP BỆNH VIỆN MỸ PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

06/03/2021

Chiều ngày 05/03/2021, Chi bộ CTCP Bệnh viện Mỹ Phước đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên dự bị cho 02 quần chúng ưu tú Võ Thị Ngọc Thu và Nguyễn Thị Phượng; trao quyết định chuyển đảng chính thức cho 02 đảng viên Nguyễn Văn Diễm và Nguyễn Thị Thấm.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Công Lý - Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Mỹ Phước và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Phó bí thư chi bộ, Đại diện HĐQT CTCP BV Mỹ Phước, cùng hơn đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Phan Công Lý - Bí thư chi bộ đã trao các Quyết định của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương về việc kết nạp các đảng viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Sau khi nhận Quyết định, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Công Lý – Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng, đóng góp trong suốt thời gian qua của tập thể đảng viên chi bộ nói chung và các đảng viên dự bị, các quần chúng ưu tú nói riêng. Đồng thời yêu cầu các đảng viên dự bị tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng tốt hơn, đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch - vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

-------------------------------------------------------
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
ĐT: 0274.3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115
Website: https://benhvienmyphuoc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc