CODEFA sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe của tim mạch và não bộ

Mã SP: CODEFA-1

CODEFA là sản phẩm dành cho người đang mắc các bệnh về tim mạch và não bộ như thiểu năng tuần hoàn não, sau tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não.

Liên hệ: 0274.3535.777

Với thành phần bao gồm những dược liệu quý như Nattokinaza hỗ trợ lưu thông huyết quản, phòng tránh hiện tượng máu đông. Coenzym Q10, L – Carnitine, Đan Sâm, Cao Bạch Quả giúp bảo vệ tim mạch, hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đồng thời giúp tuần hoàn não, tăng tuần hoàn ngoại vi, bảo vệ tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ.

CODEFA tự hào là sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe của tim mạch và não bộ.

THÀNH PHẦN:

• Coenzym Q10, natokinaza, isoflavon, L cartine, magie oxide, cao bạch quả, vitamin B6.
  • Phụ liệu: Đan sâm, đường, Mantodextrin,hương trái cây vừa đủ.

CÔNG DỤNG:

• Hỗ trợ làm tan cục máu đông, tăng cường lưu thông máu, tăng cường sức khỏe tim mạch. Giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, thiểu năng tuần hoàn.

CÁCH DÙNG: Người lớn: Ngày uống 4 viên, chia 2 lần. Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h. Dùng một đợt từ 1 – 2 tháng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

• Người cần tăng cường sức khỏe tim mạch.
  • Người thiểu năng tuần hoàn não, sau tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

• Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN: chưa có báo cáo.

TƯƠNG TÁC THUỐC: chưa có báo cáo.

XỬ TRÍ KHI QUÊN LIỀU:

• Dùng liều đó ngay khi nhớ ra, nếu gần với thời gian sử dụng liều tiếp theo thì bỏ qua liều đã quên, chỉ sử dụng liều tiếp đó. Không dùng gấp đôi liều.

XỬ TRÍ KHI QUÁ LIỀU:

• Nếu quá liều xảy ra cần báo ngay cho bác sĩ, hoặc thấy có biểu hiện bất thường cần tới bệnh viện để được điều trị kịp thời.

BẢO QUẢN:

• Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, dưới 25 độ C.

ĐT: 0274.3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115