ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CTCP BỆNH VIỆN MỸ PHƯỚC LẦN IV, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

20/05/2023

Ngày 20/05/2023, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở CTCP Bệnh viện Mỹ Phước lần IV, nhiệm kỳ 2023-2038.

Đến dự Đại hội gồm có: Đại diện Công đoàn Ngành y tế Bình Dương có đồng chí Dương Thị Thu Hồng – Chủ tịch CĐ Ngành Y tế và đồng chí Trương Ngọc Minh – Phó Chủ tịch CĐ ngành y tế; Về phía Lãnh đạo Công ty có sự tham dự của đồng chí Phan Công Lý – Tổng giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện và 100 đại biểu chính thức đại diện cho 440 đoàn viên Công đoàn Bệnh viện.

Tại đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn lần III, nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Trong nhiệm kỳ 2017 - 2023, với sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của công đoàn các cấp, Đảng ủy Bệnh viện, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã nỗ lực vượt khó, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển. Công đoàn cơ sở đã nhận được Cờ thi đua do Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng.
Với phương châm chăm lo lợi ích thiết thực, nâng cao đời sống đoàn viên công đoàn, hàng năm trong nhiệm kỳ, BCH Công đoàn đều phối hợp cùng Chính quyền tổ chức tổ chức các hoạt động mừng Tết Nguyên Đán, kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều hoạt động nổi bật như tọa đàm, tặng quà, thi cắm hoa, thi nấu ăn, tổ chức tham quan du lịch cho đoàn viên công đoàn, cũng như các hoạt động dành cho con em Công đoàn viên nhân ngày 1/6, Tết trung thu và khen thưởng động viên các em có thành tích học tập xuất sắc.

Đoàn chủ tịch báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đặc biệt, trong thời gian chống dịch Covid-19, Công đoàn đã phối hợp cùng chính quyền Tổ chức tiêm ngừa vaccine Covid-19 và điều trị bệnh cho đoàn viên, người lao động miễn phí. Người lao động bị nhiễm bệnh hoặc tham gia công tác phòng chống dịch đều nhận được gói hỗ trợ của bệnh viện gồm lương và nhu yếu phẩm.
Bên cạnh đó, Công đoàn bệnh viện luôn tích cực đồng hành, tham gia các phong trào thi đua do Công đoàn Ngành y tế tổ chức như bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, văn nghệ, nấu ăn, cắm hoa và bóng đá mini....và đạt được nhiều thành tích cao.
Hình báo cáo
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Dương Thị Thu Hồng, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bình Dương đã biểu dương những thành tích hoạt động của CĐCS CTCP Bệnh viện Mỹ Phước trong nhiệm kỳ qua. Với tinh thần “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, CĐCS CTCP Bệnh viện Mỹ Phước sẽ đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ tới, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của bệnh viện và hoạt động Công đoàn ngành Y tế tỉnh.

Đ/c Dương Thị Thu Hồng phát biểu tại đại hội

Với tinh thần trách nhiệm, 100% đại biểu đã biểu quyết, nhất trí bầu Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 09 đồng chí. Đồng chí Trần Quốc Thắng, Trưởng phòng TCKT Bệnh viện giữ chức Chủ tịch CĐCS Bệnh viện. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn cấp trên gồm 07 đồng chí.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ban Chấp hành khóa IV ra mắt Đại hội.

Tiếp nhận những ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở CTCP Bệnh viện Mỹ Phước nhiệm kỳ 2023 - 2028 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động của đội ngũ đoàn viên công đoàn bệnh viện, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động. Đẩy mạnh phong trào thi đua, thi đua phải gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và ngành Y tế. Tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, lao động sáng tạo nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.
Một số hình ảnh tại Đại hội

------------------------------------------------------------
ĐT: 0274.3535.777 Fax: 0274.3553.659