LỄ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

27/12/2022

Ngày 26/12/2022, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023.

Ngày 26/12/2022, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023 nhằm tổng kết đánh giá những nhiệm vụ, chỉ tiêu đã thực hiện được và kiểm điểm những mặt tồn tại trong năm qua, đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã đạt được tất cả các nội dung, chương trình, kế hoạch đề ra.

Tham dự hội nghị có Ông Quảng Văn Viết Cương – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC), Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện; BS CKI Phan Công Lý – Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Chủ tịch công đoàn, Phó Tổng giám đốc, BS CKI Lê Ngọc Vũ – Phó giám đốc Bệnh viện, ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng với 100 đại biểu chính thức đại diện cho 493 người lao động và các Trưởng phó Khoa phòng của Bệnh viện.

Tại hội nghị, BS CKI Đoàn Xuân Tùng – Trưởng phòng KHTH đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty năm 2022 và Phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2023

Ông Trần Ngọc Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trình bày Báo cáo tình hình hoạt động, phong trào của Công đoàn cơ sở Công ty năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023

Các đại biểu cũng đóng góp ý kiến tham luận nhằm góp ý cũng như chia sẻ về hoạt động của bệnh viện.

Cũng tại Hội nghị, BS CKI Phan Công Lý – Tổng giám đốc bệnh viện, đại diện Người sử dụng lao động và Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện người lao động đã thực hiện ký kết thỏa ước lao động tập thể của đơn vị với sự chứng kiến của Ông Quảng Văn Viết Cương – Chủ tịch Hội đồng quản trị bệnh viện và đại diện cấp quản lý các Khoa/Phòng.

Bệnh viện cũng đã thông qua quyết định tặng thưởng cho 21 tập thể và 86 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Trao phần thưởng và giấy khen của Sở Y Tế Bình Dương cho 05 tập thể và 48 cá nhân đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.