LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

21/10/2022

Chiều ngày 20/10/2022, Chi bộ CTCP Bệnh viện Mỹ Phước đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phan Thị Mỹ Linh - Điều dưỡng Trưởng Khoa Mắt Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước.

Chiều ngày 20/10/2022, Chi bộ Công ty Cổ phần Bệnh viện Mỹ Phước đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phan Thị Mỹ Linh - Điều dưỡng Trưởng Khoa Mắt hình ảnh Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước.

Dự lễ kết nạp có đại diện Cấp ủy Chi bộ, các đồng chí là quần chúng ưu tú và toàn thể Đảng viên của Chi bộ Công ty Công ty Cổ phần Bệnh viện Mỹ Phước

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Phan Công Lý - Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của BTV Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp Bình Dương cho đồng chí Phan Thị Mỹ Linh và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phan Thị Mỹ Linh trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: