Lãnh đạo UBND Thị xã Bến Cát đến thăm, chúc Tết và tặng quà Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

18/01/2023

Sáng 18/01/2023, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước vinh dự được đón tiếp bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND, ông Hồ Phương Nam - UV.BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Bến Cát và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho tập thể nhân viên y tế Bệnh viện nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND Thị xã thay mặt lãnh đạo Thị xã chúc mừng những thành quả bệnh viện đã đạt được trong năm qua đồng thời ghi nhận và trân trọng những đóng góp của toàn thể nhân viên bệnh viện trong đại dịch Covid-19 và công tác chăm sóc sức khoẻ người dân địa phương. Nhân dịp Tết đến, bà Trần Thị Thảo đã chúc toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.