benhvienmyphuoc.vn

ĐOÀN THANH NIÊN CTCP BỆNH VIỆN MỸ PHƯỚC: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

27/06/2023

Ngày 25/06/2023, nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/07 sắp đến, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mỹ Phước đã có một hành trình về nguồn vô cùng ý nghĩa và thú vị tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.

Tại đây, đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tham quan, nghe thuyết trình và xem phim tư liệu du kích, đặc biệt là khám phá hệ thống đường hầm vô cùng thông minh và tài ba mà người dân Củ Chi đã xây dựng trong suốt thời kỳ chiến tranh.

Cuộc hành trình trở về nguồn này đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và sự gắn kết vững chắc giữa các thành viên trong đoàn. Đây là một cơ hội để mọi người gắn kết hơn, xây dựng mối quan hệ đồng đội và tạo ra những kỷ niệm không thể nào quên, tiếp tục phát huy sức trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đua học tập, lao động vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Về tinh thần đấu tranh bất khuất, quên mình vì Tổ quốc của các chiến sĩ cách mạng năm xưa tiếp nối truyền thống để giữ trọn ngọn lửa, tinh thần đấu tranh, bất khuất, yêu nước, anh dũng.

Một số hình ảnh chuyến đi Về nguồn