benhvienmyphuoc.vn

ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHO ĐIỀU DƯỠNG - HỘ SINH - KỸ THUẬT VIÊN CHỦ ĐỀ “CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TOÀN DIỆN”

27/03/2023

Đội ngũ nhân viên y tế giỏi, vững tay nghề góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Chính vì thế công tác đào tạo liên tục cho nhân viên y tế là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong kế hoạch đào tạo và đào tạo liên tục hàng năm tại Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước.

Ngày 24/03/2023 đến ngày 28/03/2023, Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “Chăm sóc người bệnh toàn viện” dành cho Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên có cơ hội được học tập, cập nhật kiến thức y khoa liên tục, giúp nâng cao trình độ phục vụ cho công tác chuyên môn.

Chủ đề đào tạo với nhiều chuyên đề thiết thực như: Luật khám chữa bệnh, các quy định hành nghề, Quy định về hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện tại Thông tư 31/2021/TT-BYT, Tiêm an toàn, Dinh dưỡng cho người bệnh, Phương pháp tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe, Kiểm soát nhiễm khuẩn, quản lý chất thải y tế, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, Sốc phản vệ, Cấp cứu ngưng hô hấp tuân hoàn, Ứng dụng 5S trong quản lý và chăm sóc người bệnh…được chia sẻ bởi những chuyên gia của sở Y tế Bình Dương, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương và các chuyên gia từ Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM, Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch.

Thông qua chương trình đào tạo, nhân viên có cơ hội được lĩnh hội kiến thức chuyên môn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài tỉnh, cung cấp cho nhân viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh của lớp đào tạo:

------------------------------------------------------------
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
ĐT: 0274.3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115
Website: https://benhvienmyphuoc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc