benhvienmyphuoc.vn

UBND THỊ XÃ BẾN CÁT ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CHO TẬP THỂ NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024.

05/02/2024

Sáng 05/02/2024, đoàn công tác UBND Thị xã Bến Cát do bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho tập thể nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND Thị xã Bến Cát đã thay mặt lãnh đạo Thị xã ghi nhận và trân trọng sự đồng hành của toàn thể nhân viên y tế bệnh viện công tác chăm sóc sức khoẻ người dân địa phương. Trước thềm năm mới, bà Trần Thị Thảo đã gửi lời chúc ban giám đốc và đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và nổ lực phấn đấu, tiếp tục có nhiều cống hiến trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

BS CKI Phan Công Lý – Tổng Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt toàn thể nhân viên Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Trần Thị Thảo cùng đoàn lãnh đạo Thị xã đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Bệnh viện; đồng thời chia sẻ những mục tiêu phát triển bệnh viện trong thời gian tới để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2024, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đã lên kế hoạch và hoàn tất sắp xếp nhân sự khám chữa bệnh trước, trong và sau Tết, hoạt động tổ chức đón Tết cho nhân viên y tế, cũng như tổ chức thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện trong những ngày Tết.

--------------------------------------------------------------------------
Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước
Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
ĐT: 0274-3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115
Website: https://benhvienmyphuoc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc