benhvienmyphuoc.vn

NHA KHOA MPH – PHỤC HÌNH RĂNG, CẢI THIỆN CHỨC NĂNG NHAI CHO NGƯỜI BỆNH CAO TUỔI

01/09/2020

Bệnh nhân N. T. Lan - 77 tuổi cư ngụ tại Bình Phước đã đến Nha khoa MPH thăm khám vì lí do giảm sức nhai, loét miệng kinh niên và viêm nướu.

Qua thăm khám, bác sĩ nhận thấy người bệnh mất răng lâu năm xen kẽ ở hàm trên và dưới, khớp cắn sâu, xuất hiện nhiều vết loét ở môi, má, lưỡi.
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân – Khoa Răng hàm mặt MPH đã thực hiện phục hình cố định hai hàm bằng răng sứ kim loại thường, nâng khớp 1,5mm để cải thiện chức năng ăn nhai, mang lại thẩm mỹ và điều trị chứng loét môi miệng kinh niên do hàm răng cũ gây nên.


Sau 02 tháng tập làm quen với hàm mới, chức năng ăn nhai của người bệnh được cải thiện rõ rệt, bệnh loét môi miệng do khớp cắn sâu cũng không còn, sức khỏe của người bệnh tốt hơn.
Một hàm răng khỏe, đẹp là mong muốn của tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Nha khoa MPH chuyên khám phát hiện các tổn thương mô răng và nướu răng, bệnh lý răng hàm mặt, trám răng thẩm mĩ, phục hình mão răng, hàm tháo lắp, implant nha khoa, nhổ răng khôn mọc lệch…vv.
Nha khoa MPH được đầu tư hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại và đồng bộ, cơ sở vật chất khang trang, cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm yêu nghề, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi chăm sóc nụ cười.

Hệ thống ghế nha và các phòng thủ thuật nha được trang bị hiện đại tại MPH

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo tay nghề cao luôn tận tình vì người bệnh

------------------------------------------------------------------------------------

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
ĐT: 0274.3553.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115
Website: https://benhvienmyphuoc.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc/