benhvienmyphuoc.vn

MPH - THÔNG ĐIỆP TỚI PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN – HÃY QUAN TÂM SỨC KHỎE CỦA CHÍNH MÌNH

10/09/2020

Người phụ nữ của tuổi trung niên ngoài việc lo phát triển sự nghiệp họ thường dành tất cả thời gian còn lại để chăm lo cho con cái việc học hành, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước …. Đôi khi những bận rộn hàng ngày khiến họ quên đi bản thân mình cho đến khi cảm thấy sức khỏe giảm sút hoặc có những dấu hiệu bất thường mới giật mình lo sợ …

Từ 35 tuổi là giai đoạn bước vào lứa trung niên, cơ thể phụ nữ cũng có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý. Rõ ràng, đôi khi cơ thể chúng ta trông có vẻ khỏe mạnh nhưng vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật, giai đoạn này việc quan tâm đến sức khỏe là điều vô cùng cần thiết để duy trì hạnh phúc gia đình, phụ nữ đừng quên nhé!

Khi có sức khỏe bạn có thể làm được tất cả, có thể chăm sóc những người thân yêu trọn vẹn hơn.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là biện pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý phổ biến thường gặp trong cuộc sống hiện nay như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, viêm gan, suy thận… và tầm soát những căn bệnh nan y của phụ nữ như ung thư cổ tử cung, ung thư vú, tuyến giáp…

Trung tâm kiểm tra sức khỏe MPH với các gói khám sức khỏe tổng quát dành cho từng lứa tuổi, giới tính, đem lại kết quả hữu hiệu trong việc chẩn đoán và điều trị.

Các gói khám sức khỏe phù hợp cho người phụ nữ tuổi trung niên

  • Gói khám sức khỏe dành cho nữ trên 35 tuổi
  • Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho nữ
  • Gói tầm soát ung thư sớm toàn diện dành cho nữ

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y khoa đồng bộ, hiện đại, dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát MPH đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay hôm nay nhé !!!

----------------------------------------------
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
ĐT: 0274.3553.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115
Website: https://benhvienmyphuoc.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc/