MPH-ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP BẰNG MÁY KÉO DÃN CỘT SỐNG

05/11/2022

Hiện nay, bệnh lý cơ xương khớp khá phổ biến ở nhiều người. điều đáng lo ngại là phần lớn các bệnh cơ xương khớp rất khó điều trị dứt điểm, thậm chí có thể phải can thiệp phẫu thuật, tuy nhiên người bệnh ban đầu thường thờ ơ với những triệu chứng nhẹ, chỉ đến bệnh viện khi cơn đau vượt ngưỡng chịu đựng, dẫn đến tình trạng hệ thống xương khớp bị tổn thương để lại nhiều di chứng khó lường.

Tại MPH, khám phát hiện sớm và điều trị bệnh lý cơ xương khớp bằng phương pháp: nội khoa, ngoại khoa, chỉnh hình, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Việc ứng dụng các máy móc trang thiết bị hiện đại chuyên dụng trong lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã đem lại hiệu quả cao, an toàn trong đó phải kể đến là máy kéo dãn cột sống.

Điều trị bằng máy kéo giãn cột sống sẽ giúp người bệnh:

• Giảm đau.
  • Giúp giãn cơ, giảm áp lực nội đĩa đệm làm tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng nuôi dưỡng cục bộ.
  • Tăng tầm vận động của đoạn cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho đĩa đệm mới bị thoát ở mức độ nhẹ và vừa có thể trở lại vị trí cũ.

Chỉ định của kéo giãn:

• Thoát vị đĩa đệm vừa và nhẹ
  • Hẹp lỗ gian đốt sống do giãn dây chằng, thoái hóa cột sống
  • Hội chứng đau lưng và thắt lưng do nguyên nhân ngoại vi (cơ, dây chằng)
  • Đau dây thần kinh tọa, đau cổ vai
  • Vẹo cột sống do tư thế

Khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng MPH sở hữu đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ người bệnh ân cần, tận tình, chu đáo mang lại kết quả điều trị cao cho người bệnh có bệnh lý cơ xương khớp và các bệnh lý khác

Các hoạt động tại khoa

• Điện châm
  • Chiếu hồng ngoại
  • Kỹ thuật kéo nắn cột sống
  • Kỹ thuật di động khớp
  • Xoa bóp, bấm huyệt điều trị bệnh
  • Điện xung bằng các dòng giao thoa
  • Kéo dãn cột sống
  • Quang châm (laser châm)
  • Tập vận động thụ động
  • Tập vận động hô hấp
  • Siêu âm trị liệu

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung các gói khám xin vui lòng liên hệ 02743535777 (1090) để được tư vấn.

ĐT: 0274.3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT