MPH - BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC ĐƯỢC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG TẶNG CỜ THI ĐUA "CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VỮNG MẠNH CÓ PHONG TRÀO THI ĐUA XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2022”

02/01/2023

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước vinh dự được Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương trao tặng cờ thi đua "công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc nhất năm 2022”

Ngày 29/12/2022, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn ngành Y tế 2022, Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước vinh dự được Bà Dương Thị Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bình Dương thay mặt Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương trao tặng cờ thi đua "Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc nhất năm 2022” cho Công đoàn cơ sở CTCP Bệnh viện Mỹ Phước.

Liên tục từ năm 2017 đến 2021, Công đoàn cơ sở CTCP Bệnh viện Mỹ Phước đều được Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh”. Và năm 2022, Bệnh viện vinh dự được nhận cờ thi đua "Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc nhất năm 2022”
Trong thời gian qua, với sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế Bình Dương và Chi bộ Đảng CTCP Bệnh viện Mỹ Phước, Công đoàn Bệnh viện Mỹ Phước phối hợp với chính quyền triển khai các hoạt động của bệnh viện nhằm chăm lo đời sống của người lao động, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.
Công đoàn cơ sở đã phối hợp với chính quyền thực hiện tốt công tác khám bệnh, chữa bệnh, phòng chống dịch COVID-19. Các đoàn viên công đoàn tích cực tham gia thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch tại bệnh viện và cộng đồng, vừa hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, là lực lượng nòng cốt tham gia chi viện, hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại các cơ sở y tế, đặc biệt là Bệnh viện dã chiến Số 1 Bình Dương – Khu điều trị Thới Hoà; Tham gia hoạt động sàng lọc, xét nghiệm Covid-19; Tham gia chiến dịch tiêm ngừa vắc xin Covid-19 cho người dân và chuyên gia nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương;…
Bên cạnh đó, đoàn viên công đoàn tích cực tham gia và đạt được thành tích các hoạt động văn nghệ, thể thao do Công đoàn ngành tổ chức như Giải cầu lông, giải bóng bàn, hội thi văn nghệ.
Tại Hội nghị, Công đoàn ngành y tế Bình Dương cũng đã tặng giấy khen cho 13 Tổ công đoàn và 11 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Ông Trần Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở CTCP Bệnh viện Mỹ Phước nhận Cờ thi đua

ĐT: 0274.3535.777 Fax: 0274.3553.659
ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115