Lợi ích của sáp paraffin trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp

16/07/2020

Hiện nay. sử dụng sáp paraffin là một trong những phương pháp điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp hiệu quả nhất. Khi nhúng tay hoặc chân vào bồn chứa sáp paraffin, nhiệt truyền từ sáp vào vị trí tổn thương hấp thụ và giữ nhiệt cho đến khi sáp khô lại sẽ giúp giảm đau và cải thiện khả năng vận động các khớp tay hoặc khớp chân bị cứng do tuổi tác, chấn thương.

Tác dụng của sáp paraffin

• Giảm đau.
  • Gia tăng tuần hoàn.
  • Giảm co rút cơ.
  • Làm da mềm mại, tăng tiết mồ hôi.

Ưu điểm của sáp paraffin
Sáp paraffin không độc hại và an toàn cho người sử dụng (không gây ra bất kỳ vết bỏng hoặc vết phồng rộp nào khi tiếp xúc).

Sáp paraffin không bết dính vào da khi sử dụng.

• Viêm khớp dạng thấp.
  • Cứng khớp.
  • Bong gân mãn tính.
  • Tê buốt bàn tay, bàn chân.
  • Đau lưng, đau vai gáy.

• Vùng da bị nhiễm trùng, vết thương hở.
  • Các bệnh tuần hoàn ngoại biên.
  • Bệnh ngoài da, mất cảm giác ở tay và chân.
  • Người lớn tuổi, suy nhược không chịu được nhiệt nóng.

Nhúng bàn tay vào sáp paraffin trị liệu

Phương pháp điều trị bằng sáp paraffin đặv biệt hữu ích, an toàn, ít tai biến, chi phí thấp mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh trong lần đầu điều trị.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, không gian khám chữa bệnh xanh-sạch-đẹp, trang thiết bị hiện đại … khoa YHCT & PHCN – Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (MPH) sẽ luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

-------------------------------------------