Lãnh đạo thị xã Bến Cát thăm, tặng quà dịp Tết Trung thu

06/09/2022

MPH: ĐẠI DIỆN UBND THỊ XÃ BẾN CÁT ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC BỆNH NHI NẰM VIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

Nhân dịp Tết trung thu năm 2022, chiều 05/9, Bà Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Bến Cát và các cán bộ Phòng Lao động TX Bến Cát đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.

Các bé và gia đình rất vui mừng khi nhận được những phần quà trung thu ý nghĩa và sự thăm hỏi ân cần, cũng như lời chúc các bé nhanh chóng hồi phục sức khoẻ của lãnh đạo UBND Thị xã Bến Cát.

Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước chân thành cảm ơn UBND Thị Xã Bến Cát đã quan tâm và chia sẻ đến các bệnh nhi, mang đến cho các bé một không khí ấm áp trong ngày Tết Trung thu khi đang nằm viện.