LỢI ÍCH TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP THINPREP PAP'S TEST (MPH)

19/02/2020

Ung thư cổ tử cung là một trong những loại ung thư thường gặp nhất của phụ nữ. Các chủng HPV đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển của ung thư cổ tử cung.

Triệu chứng thường gặp
Đa phần ung thư cổ tử cung diễn tiến âm thầm, không hề có bất kì triệu chứng nào đặc trưng. Vì vậy, kiểm tra phụ khoa thường xuyên là rất quan trọng.
Khi ung thư tiến triển, có các dấu hiệu có thể sẽ xuất hiện như: đau hoặc chảy máu khi giao hợp, ra huyết âm đạo bất thường và hôi.

Tại các cơ sở y tế, phương pháp lựa chọn để tầm soát ung thư cổ tử cung là?
Thinprep Test: Là một sàng lọc nhằm phát hiện các tế bào ung thư tại cổ tử cung.

Nó có nhiều ưu điểm như kết quả chính xác đến gần 90%, thời gian lặp lại tầm soát lâu, không đau, có thể phát hiện viêm nhiễm phụ khoa thông thường, giá thành phù hợp với đại đa số người dân.

Nếu kết quả trả về không có bất thường, thì 3 năm sau mới cần phải làm lại.

HPV Test: Tìm kiếm virus HPV.

Nếu kết quả là âm tính, kết hợp với kết quả Thinprep Test thì bệnh nhân khoảng 5 năm sau mới cần tầm soát lại.
Tầm soát thường xuyên theo lịch hẹn là cách tốt nhất để phòng ung thư cổ tử cung. Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung thì khả năng điều trị hiệu quả là rất lớn.
Tại Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước có sẵn các dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung, kết quả sẽ trả về sau 10 ngày, và khách hàng có thể đăng kí trả kết quả tại nhà.

Ưu đãi đặc biệt tháng 3/2020

“Chương trình ưu đãi xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung bằng phương pháp Thinprep”:

Giảm 20% phí xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung. Thời gian áp dụng: Từ 01/03/2020 – 31/03/2020.

-----------------------------------------------------

Quý khách vui lòng liên hệ theo HOTLINE 0888 015 777 của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước để được tư vấn cụ thể.