benhvienmyphuoc.vn

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023 THẬT Ý NGHĨA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

28/09/2023

Chú Cuội và Chị Hằng không chỉ có trên cung trăng, mà đã hiện diện tại Đêm Hội Trăng Rằm 2023 tại Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước tối qua. Sự chuẩn bị thật chu đáo của các đoàn viên Đoàn Thanh Niên bệnh viện đã mang đến một không khí vô cùng đặc biệt, không chỉ là vui chơi Trung thu, mà còn mang ý nghĩa về tinh thần gắn kết và hy vọng trong cuộc sống.

Đây là dịp để con em nhân viên, bệnh nhi và gia đình cùng vui chơi, giao lưu mừng Tết Trung thu – Tết của Thiếu nhi. Sự xuất hiện của chị Hằng, hoạt náo vui nhộn của chú Cuội, những chiếc bong bóng đủ sắc màu, những phần quà hấp dẫn, đèn lồng trang trí lấp lánh, quầy buffet bánh ngọt xinh xinh,….đã tạo được những niềm vui to lớn cho các bệnh nhi, con em nhân viên MPH, cũng như người thân của các bé có mặt trong dịp đặc biệt này. Sự gắn kết và ấm áp nơi đây thực sự làm cho Bệnh Viện Mỹ Phước trở thành nơi mà mọi người có thể cảm thấy như một gia đình.

Nằm trong chuỗi sự kiện “MPH - Vui hội trăng rằm 2023”, chương trình này được Chi Đoàn CTCP Bệnh viện Mỹ Phước tổ chức nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần của con em nhân viên cũng như các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước thương chúc các bạn nhỏ và gia đình có một mùa Trung thu ấm áp và tràn ngập niềm vui trong ngày Tết Đoàn viên.

Một số hình ảnh vui hội trăng rằm tại Bệnh viện