ĐẠI HỘI CHI BỘ CTCP BỆNH VIỆN MỸ PHƯỚC LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2020-2025)

08/06/2020

Ngày 06/06/2020, Chi Bộ CTCP Bệnh viện Mỹ Phước đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Khánh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Đinh Thị Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành ĐUK, phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và đồng chí Phạm Thị Mỹ Châu - đại diện Ban tổ chức và Tuyên giáo Đảng ủy khối và 24 Đảng viên của Chi bộ.

Chi bộ CTCP Bệnh viện Mỹ Phước là đơn vị thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời và hiệu quả của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, sự nỗ lực phấn đấu và đoàn kết thống nhất của tập thể chi ủy, của toàn thể Đảng viên Chi bộ đã giúp Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tuy còn một số tồn tại khó khăn và hạn chế, nhưng nhìn chung, hoạt động của Chi bộ ngày càng đạt hiệu quả và chất lượng, Chi bộ đã khẳng định được vai trò trung tâm chính trị, Đảng viên của Chi bộ ngày càng khẳng định vai trò chủ chốt tại các khoa/phòng cả về chuyên môn lẫn bản lĩnh chính trị, hoạt động Đoàn thể.

Toàn thể Đại hội Chi Bộ CTCP Bệnh viện Mỹ Phước

Đảng viên Chi bộ CTCP Bệnh viện Mỹ Phước

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Cấp ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025; thảo luận đóng góp ý kiến dự thảo văn kiện đại hội; biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 05 đồng chí tham gia Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó, đồng chí Phan Công Lý – Tổng giám đốc bệnh viện được bầu giữ chức Bí thư chi bộ. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đảng viên tham gia bầu cử Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới

Đảng viên bầu cử tham dự Đại hội Đảng Bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương

Cấp Ủy Chi Bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

-------------------------------------------