CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ TỈNH BÌNH DƯƠNG ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ KÍP TRỰC ĐANG THỰC HIỆN CÔNG TÁC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

07/02/2024

Sáng nay, 07/02/2024, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Bình Dương do Bà Dương Thị Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động tại Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, đồng thời trao quà hỗ trợ cho công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đoàn có Ông Quảng Văn Viết Cương – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC), Chủ tịch HĐQT Bệnh viện; BS CKI Phan Công Lý – Tổng giám đốc Bệnh viện; bà Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện cùng các thành viên trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.

Tại buổi gặp mặt, bà Dương Thị Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế, đã thăm hỏi tình hình hoạt động, công tác chăm lo đời sống người lao động của bệnh viện, cũng như gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo, Công đoàn cơ sở và người lao động đang công tác tại bệnh viện đón Xuân an vui cùng gia đình, có một năm mới bình an, hạnh phúc.