CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC "ỨNG DỤNG CT 128 LÁT CẮT TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ"

30/06/2020

MPH - CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC “ỨNG DỤNG CỦA CT 128 LÁT CẮT TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ” (10/07/2020).

Chụp cắt lớp điện toán (CT Scanner) 128 lát cắt là một trong những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất hiện nay để chẩn đoán các bệnh lý về thần kinh, sọ xoang, vùng đầu mặt cổ, tim, mạch máu tạng và chi, ngực, vùng bụng chậu, xương khớp, mô mềm…..đặc biệt là bệnh lý động mạch vành và bệnh lý đường hô hấp.

Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (MPH) phối hợp với Công ty GE Healthcare Việt Nam và Công ty TD Medical tổ chức buổi hội thảo khoa học chủ đề "ỨNG DỤNG CỦA CT 128 LÁT CẮT TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ” với sự tham gia hướng dẫn của TS. BS NGUYỄN AN THANH – PHÓ TRƯỞNG KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH BỆNH VIỆN CHỢ RẪY.

MPH trân trọng thông báo thời gian diễn ra hội thảo như sau:

Để đăng ký tham dự chương trình, vui lòng vào liên kết dưới đây và điền đầy đủ thông tin:

• Thông tin liên hệ: 0888 015 777 - 0949 059 105 (Ms Tuyền)
  • Email: customerservice.mph@gmail.com

Trân trọng!