benhvienmyphuoc.vn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2020)

27/02/2020

Sáng nay, 27/02/2020, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đây là dịp để tập thể nhân viên bệnh viện được gặp gỡ, giao lưu và ôn lại truyền thống của ngành Y, cũng như tôn vinh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019.

Buổi họp mặt được diễn ra rất thân mật và ấm cúng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khoa/phòng của bệnh viện

Tiết mục múa "Khúc ca ngành Y" được trình bày bởi đội văn nghệ Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
 
Tiết mục song ca "Bác sĩ ơi, nụ cười ơi"
 
 
 
Đại diện ban lãnh đạo bệnh viện, Ông Quảng Văn Viết Cương – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Becamex IDc, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Ban Tổng Giám Đốc và gửi lời chúc đầy ý nghĩa đến toàn thể đội ngũ các y bác sỹ và nhân viên bệnh viện.
BS.CKI Phan Công Lý – Tổng giám đốc Bệnh viện cũng đã chia sẻ cùng toàn thể nhân viên những trăn trở, vui buồn của ngành y, và nhắc nhỡ toàn thể nhân viên thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Y tế “Lương y như từ mẫu”, phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn tồn tại để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ.
 
 
 
Tiếp theo sau đó, BS.CKI Phạm Ngọc Giao – Bác sĩ điều trị Khoa Nội Tổng quát, đã 37 năm cống hiến trong ngành y, đại diện cho các y bác sĩ MPH lên chia sẻ những tâm sự nghề y, về các khó khăn áp lực mà người bác sĩ phải gánh chịu, về những rủi ro không mong muốn và cả những niềm hạnh phúc khi cứu được người,.. Bs Giao cũng đã đọc bài thơ tự sáng tác rất hay và cảm động để chia sẻ cùng đồng nghiệp.
Tại buổi họp mặt, Ban Tổng Giám đốc Bệnh viện cũng đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều trị, chăm sóc và phục vụ bệnh nhân năm 2019.
 
 
 
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước cũng vinh hạnh đón nhận nhiều lời chúc tốt đẹp và các lẵng hoa đến từ UBND tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là nguồn động lực to lớn để toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện không ngừng trau dồi y đức, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh để phục vụ người dân.

 

-----------------------------------------------------------

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước