Về chúng tôi

Doanh nghiệp đăng ký

Doanh Nghiệp đăng ký

  • Vui lòng điền vào thông tin bên dưới (*) Trường bắt buộc

Giới Thiệu Về Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước 

Tự hào là thành viên của Tổng công ty Becamex IDC, Bệnh Viện Mỹ Phước bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên vào ngày 27 tháng 9 năm 2007 với quy mô 150 giường bệnh  với các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Nhãn khoa, Tai Mũi Họng, Răng hàm mặt, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh…

Sau gần 05 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cây, thu hút trên 1000 lượt khám mỗi ngày, được người dân đia phượng và các tỉnh lân cận tin tưởng, yêu mến và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bạn thân và gia đình.

Để đáp ứng niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng và ngày càng hoàn thiện mình. Chính vì vậy Bệnh viện Mỹ Phước giai đoạn II đã được khởi công xây dựng vào ngày 02 tháng 11 năm 2012 với quy mô 489 giường, gồm 6 tầng và chính thức hoạt động vào ngày 02/09/2014.

Với thiết kế hợp lý theo phong cách hiện đại, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước sẽ mang lại cho quý khách hàng một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, sang trọng và văn minh. Đây cũng là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những bệnh nhân đang điều trị nội trú.

Bệnh viện sở hữu nguồn nhân sự ổn định, với đội ngũ thầy thuốc tận tâm, nhiều kinh nghiệm, phần lớn đã công tác tại các bệnh viện lớn ở Tp.HCM và cả nước. Hợp tác chuyên môn với các bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y Dược, Nhân Dân Gia Định, Bv 115, Bv Nguyễn Trị Phương…

Chúng tôi với cở sở hạ tầng hoàn thiện, máy móc trang thiết bị y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín hàng đầu thế giới sẽ mang lại những kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đem đến chất lượng y tế và trải nghiệm toàn diện cho Quý Khách hàng khi đến khám chữa bệnh.