Khoa Sản

Doanh nghiệp đăng ký

Doanh Nghiệp đăng ký

  • Vui lòng điền vào thông tin bên dưới (*) Trường bắt buộc

Khoa Sản

Giới thiệu chung

Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước không chỉ chuyên về thai sản mà còn cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông thường hoặc ác tính của cơ quan sinh dục nữ.

Cùng với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khoa Phụ sản được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, siêu âm 4D…

Các hoạt động mũi nhọn của khoa

  • Tầm soát bệnh lý của vú và ung thư vú: Phát hiện sớm ung thư vú là một yếu tố quan trọng trong điều trị thành công căn bệnh này. Chụp nhũ ảnh kỹ thuật số là phương pháp có thể chẩn đoán ung thư vú từ rất sớm. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện phương pháp hút tế bào với kim nhỏ để sớm có chẩn đoán và điều trị các khối u trong vú.
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung – nội mạc tử cung: Soi cổ tử cung và sinh thiết, chúng tôi có thể giúp phụ nữ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung trên 90{dba8d3da71f3f97f3053602bad04aa5ffd44cfb32083259f13238f84d641b389}, nên ung thư cổ tử cung có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn phòng ngừa và thuốc chủng ngừa ung thư cổ tử cung.
  • Tầm soát và điều trị bệnh phụ khoa: Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho các vấn đề phụ nữ khác, như: nhiễm trùng sinh dục bệnh lây truyền qua đường tình dục, rối loạn nội tiết tố, chảy máu bất thường, u nang buồng trứng và u xở tử cung.
  • Tư vấn kế hoạch gia đình: Cung cấp dịch vụ với nhiều tùy chọn cho kế hoạch gia đình như: thuốc tránh thai, que cấy, dụng cụ tử cung, phá thai nội khoa sớm.
  • Chăm sóc thai sản: Với sự thăm khám của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Được thực hiện các xét nghiệm cần thiết khi mang thai, giúp phát hiện sớm các bất thường nếu có của thai nhi để kịp thời có hướng xử trí phù hợp. Trong suốt quá trình nằm viên, đội ngũ điều dưỡng  và bác sĩ luôn có mặt 24/24 để chăm sóc và hướng dẫn gia đình chăm sóc bé.