Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

• Vui lòng điền vào thông tin bên dưới (*) Trường bắt buộc

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

Giới thiệu chung

Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 – Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm.

Đội ngũ Bác sĩ

Đến với khoa Hồi sức cấp cứu, người bệnh sẽ được một đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tâm tận tụy phục vụ người bệnh trong công tác điều trị. Khoa Hồi sức cấp cứu đã tạo được sự tin tưởng của người bệnh.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị

Phòng hồi sức được trang bị các trang thiết bị hồi sức cấp cứu tiên tiến nhất như:

– Máy thở GE của Mỹ

– Máy theo dõi chức năng sống(monitor)  NIHON KOHDON của Thụy Sĩ

– Máy sốc điện ZOLL của Mỹ

– Siêu âm và Xq tại giường cho các trường hợp bệnh nặng

– Hệ thống khí nén và oxy trung tâm hiện đại

– Hệ thống vận chuyển bệnh phẩm và thuốc theo thiết kế của Đức

Cùng với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại giường đảm bảo tất cả sinh hoạt cá nhân của người bệnh được đáp ứng một cách tốt nhất.

Các hoạt động tại khoa

Tiếp nhận xử lý mọi tình huống khẩn cấp, bao gồm các cấp cứu nội ngoại khoa, các cấp cứu chuyên khoa, xứ lý cấp cứu hàng loạt như thiên tai, hỏa hoạn, ngộ độc thực phẩm…

Tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm về các bệnh lý cấp cứu, cùng các kỹ thuật chẩn đoán và hồi sức hiện đại tiên tiến, trong môi trường chữa trị bệnh hoàn hảo, sẵn sàng chữa trị tốt nhất các tình huống cấp cứu của bệnh nhân.

Cấp cứu ngoại viện khi có yêu cầu, luôn thường trực với số điện thoại 0274.3535.115.

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE 0888 015 777 của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.