Khoa Phẫu Thuật Gây Mê Hồi Sức

• Vui lòng điền vào thông tin bên dưới (*) Trường bắt buộc

Khoa Phẫu Thuật Gây Mê Hồi Sức

Giới thiệu chung

Gây mê hồi sức là khoa chuyên về gây mê và gây tê cho phẫu thuật, hồi sức và giảm đau sau mổ. Phòng mổ xây dựng hệ thống hiện đại, đạt chuẩn grade B, tương đương với các bệnh viện lớn trong cả nước.

Đội ngũ Bác sĩ

Khoa có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên gây mê và các nhân viên dụng cụ khác có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm đã đóng góp một phần quan trọng cho sự thành công của ca phẫu thuật.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị

Trang thiết bị hoàn thiện với máy gây mê tân tiến, máy theo dõi nhịp tim, theo dõi hô hấp, hệ thống bơm tiêm điện để điều chỉnh chính xác lượng thuốc đưa vào cơ thể người bệnh khi cần thiết, máy C-arm chụp phim ngay lúc mổ, máy tán sỏi laser.

Hệ thống bàn mổ và đèn mổ hiện đại phục vụ tốt cho hầu hết các loại phẫu thuật từ trung phẫu đến đại phẫu.

Sử dụng máy đốt điện công nghệ mới với hệ thống đốt điện đơn cực và lưỡng cực giúp cầm máu dễ dàng, ngăn chặn mất máu.

Các phòng đều sử dụng nước lọc khuẩn RO, được lót vinyl đồng bộ – giúp chống bám bẩn, chống nhiễm khuẩn. Chúng tôi cũng trang bị một phòng riêng được bọc chì toàn bộ cho các phẫu thuật chuyên dụng.

Các hoạt động tại khoa

Khám và đánh giá người bệnh trước mổ.

Thực hiện gây mê, gây tê để phẫu thuật.

Chăm sóc, hồi sức cho người bệnh sau mổ.

Đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình gây mê – phẫu thuật.

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như phản hồi về dịch vụ của khoa, vui lòng liên hệ theo HOTLINE 0888 015 777 của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.