Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

GIỚI THIỆU CHUNG
Khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là một chuyên khoa thực hiện khám chữa bệnh theo Y học Cổ truyền kết hợp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với mục đích mang đến những lựa chọn tốt nhất cho người bệnh.

Khoa không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn trang thiết bị và nhân sự, tất cả nhằm mục tiêu hướng tới sự hài lòng người bệnh. Ngoài ra, khoa còn phối hợp với các khoa lâm sàng khác nhằm hỗ trợ tập Vật lí trị liệu tại giường.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Trưởng khoa: BS CKI Nguyễn Đình Phúc
Với phương châm "tận tâm, tận lực, trách nhiệm", tập thể Bác sĩ, nhân viên y tế trong khoa luôn tận tâm với công việc, hết lòng vì người bệnh, tinh thần thái độ phục vụ tốt, niềm nở, ân cận, chu đáo.

Khoa Y Học cổ truyền và Phục hồi chức năng MPH với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ người bệnh ân cần, sẽ tạo cho người bệnh cảm nhận được sự khác biệt khi trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh và hiệu quả điều trị.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

• Máy điện xung bằng các dòng giao thoa
  • Máy điện châm kết hợp nhiều dòng
  • Giường kéo dãn cột sống (máy kéo tự động)
  • Giường kéo dãn cột sống (máy cơ)
  • Máy siêu âm trị liệu
  • Máy quang châm 2 đầu, 10 đầu
  • Máy massage cầm tay
  • Cùng nhiều dụng cụ tập vận động khác.

HOẠT ĐỘNG TẠI KHOA

Các kỹ thuật chuyên môn điều trị tại Khoa:

• Điện châm, Laser châm điều trị
  • Kéo giãn cột sống cổ và cột sống thắt lưng bằng máy
  • Xoa bóp – bấm huyệt điều trị
  • Tập vật lý trị liệu

Điều trị phục hồi chức năng trong các trường hợp:

• Phục hồi chức năng sau chấn thương: những chấn thương xương – khớp – dây chằng đã được phẫu thuật
  • Viêm quanh khớp vai, thoái hóa khớp, Biến chứng của bệnh viêm đa khớp dạng thấp
  • Di chứng tai biến mạch máu não
  • Di chứng chấn thương sọ não
  • Tổn thương rễ đám rối dây thần kinh
  • Bại não trẻ em
  • Thoát vị đĩa đệm, cột sống thắt lưng, sai đốt sống nhẹ, viêm cột sống ở giai đoạn chưa dính khớp
  • Cột sống cổ
  • Đau dây thần kinh tọa
  • Vẹo cột sống
  • Bệnh lý dây thần kinh số VII
  • Bệnh lý dây thần kinh số V

Có thể là hình ảnh về ‎2 người, bệnh viện và ‎văn bản cho biết '‎BỆNH VIỆN ĐA KHOA 日 MỸ PHƯỚC Ân Cần Nhanh Chóng An Toàn www.benhvienmyphuoc.vn http:/fbocobecvnemyhu TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU MPH Địa chỉ: Đường TC3 Phường Mỹ Phước xă Bến Cát Tỉnh Bình Dương 7 Điện thoại: (084-274) 3535 777 Fax: (084- 655 לתלשם OSM‎'‎‎

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các Bác sĩ chuyên khoa.

Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE 0888 015 777 của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước.

-----------------------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

·      Đường TC3, Tổ 6, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.

·         ĐT: 0274.3553.777  Fax: 0274.3553.659

·         ĐT Cấp cứu: 0274.3535.115